Sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên loại sàn gỗ được làm gỗ gõ đỏ; là loại cây thuộc nhóm gỗ quý nằm trong sách đỏ được bảo vệ . Các gia đình người Việt khá thân thuộc bởi Gõ Đỏ có tại Việt Nam. Bởi vì là loại cây gỗ quý hiếm phát triển chậm nên ít được trồng công nghiệp. Sản phẩm của gỗ này được sử dụng tại Việt Nam được nhập khẩu chủ yếu từ Nam Phi.

Vài đặc điểm của sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ gõ đỏ từ gõ đỏ ở Việt Nam nhiều khu vực gọi gỗ Gõ Đỏ là gỗ Họa Bì;  Khu vực Tây Nguyên với tên thân thuộc là Gỗ Cà Te. Đặc điểm của gỗ Gõ Đỏ là cây thẳng đứng; có thể cao tới 30 m. Và đường kính thân có thể lên tới 1 m gỗ rất vững chắc tuy nhiên cây gỗ lớn rất chậm nên rất quý hiếm.

Sàn gỗ gõ đỏ do Mộc Chuẩn sản xuất

Tại thị trường đồ gỗ Việt Nam Gỗ Gõ Đỏ được dùng làm nhiều thành phẩm nội thất gỗ như cửa gỗ gõ đỏ; Phản gỗ ,sàn gỗ cũng không ngoại lệ. Dưới đây là quy cách thông dụng của sàn gỗ gõ đỏ thông dụng :

  • Quy cách chuẩn : Dày 15mm – Ngang 90 mm – Dài 900 mm
  • Quy Cách nhỏ : Dày 15 mm – Ngang 90 mm – Dài ( 450 – 600 -750 mm )

Đặc tính thứa gỗ mịn chắc không bị tia hay tróc thứa gỗ như các loại gỗ tự nhiên khác. Cho nên sàn gỗ Gõ Đỏ có thể được lựa chọn sơn mỏng; giữ màu tự nhiên và chất gỗ chân thực. Và sàn Gỗ Gõ Đỏ là loại sàn gỗ tự nhiên chống mối mọt và thích nghi với điều kiện tự nhiên nóng; và ẩm của Việt Nam cực tốt. Là sàn gỗ tự nhiên đánh giá dễ sử dụng nhất thị trường hiện nay. Công ty sàn gỗ Mộc Chuẩn gia công sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ ; nhập khẩu từ Nam Phi với mọi quy cách. Sàn được sơn màu gỗ theo yêu cầu của khách hàng; đáp ứng cho mọi quy mô công trình sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ.

Pin It on Pinterest