Sàn gỗ sồi tự nhiên hiện nay có mức giá thành ngày một rẻ; một mặt do yếu tố cạnh tranh. Nhờ công nghệ sản xuất phát triển dẫn tới chi phí sản xuất sàn gỗ tự nhiên giảm. Hãy tham khảo qua sản phẩm sàn gỗ chất liệu sồi tự nhiên của Mộc Chuẩn chúng tôi.

Đặc tính của sàn gỗ sồi

Với nguồn hàng từ các quốc gia khác nhập về ngày một dồi dào. Hiện nay sàn gỗ sồi ở thị trường trong nước chủ yếu có xuất xứ từ Mỹ; sở dĩ sàn gỗ Sồi Mỹ thường được ưa chuộng trong việc làm vật liệu lót sàn. Đó là bởi đặc tính cứng của nó so với các loại ván sàn gỗ tự nhiên sồi từ các quốc gia khác. Gỗ sồi nga vẫn thường hay được lựa chọn để đóng đồ nội thất hơn là việc làm vật liệu lót sàn.

van-san-go-soi-dep-1

Hình ảnh ván sàn gỗ sồi tự nhiên

Sàn gỗ sồi tự nhiên được khách hàng ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại của nó, sáng đẹp. Trong rất thoáng đãng cho không gian nhà ở cao cấp. Đặc tính của sàn gỗ làm bằng Sồi Mỹ có độ cứng cao; và mức giá của nó cũng cao hơn từ 10 đến 20% so với các loại sàn gỗ tự nhiên sồi khác. Lý do vậy khách hàng cũng cần lưu ý đến yếu tố này.

Ưu điểm của sàn gỗ sồi

So với ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì sàn gỗ Sồi Mỹ có mức giá cao hơn không quá nhiều. Do vậy khách hàng cũng thường không phải đắn đo suy tính. Lát sàn gỗ tự nhiên luôn đem đến vẻ đẹp sang trọng; và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.  Hiện nay bạn có thể lựa chọn được cơ bản 3 loại Sàn gỗ Sồi tự nhiên tại thị trường Việt Nam.  Sàn gỗ Sồi trắng xuất xứ từ Mỹ được ưa chuộng hơn cả bởi đặc tính cứng; chắc chắn, ít co ngót và mối mọt, đem đến cho khách hàng không gian sáng lạng.

van-san-go-soi-dep-2

Ván sàn gỗ sồi có màu tươi sáng

Đặc biệt những khách hàng ưa thích các tông màu sáng; thì họ rất thường lựa chọn sàn gỗ sồi cho ngôi nhà của mình. Sàn gỗ Sồi phù hợp với các thiết kế nội thất theo hướng hiện đại. Giá thành của sàn gỗ sồi tự nhiên phù hợp túi tiền của khách hàng bình dân. Sử dụng sàn gỗ giúp không khí trong lành hơn; sạch và điều hòa không khí tốt. Sàn gỗ tự nhiên nói chung thì rất an toàn; không độc hại cho sức khỏe. Lựa chọn sàn gỗ Sồi tự nhiên thì lại khác; khách hàng cần biết cách nhận biết xuất xứ của sàn gỗ Sồi. Tìm hiểu cách phân biệt sàn gỗ sồi với sàn gỗ Tần Bì; hai loại này na ná nhau mà Tần Bì có giá rẻ hơn nhiều.

Pin It on Pinterest