Màu sắc sàn gỗ, khả năng chống trầy xước, chống ngấm nước và an toàn cho sức khỏe… Chúng đều là những chú ý mà các ông bố bà mẹ nên lưu tâm nếu có ý định lắp sàn gỗ phòng em bé.

Kinh nghiệm lắp sàn gỗ phòng em bé

Nhiều ông bố bà mẹ khi đưa ra quyết định lựa chọn sàn gỗ phòng em bé rất kỹ lưỡng. Cần tính toán rất kỹ không chỉ phù hợp với điều kiện kinh tế; mà còn quan tâm tới sức khỏe con cái. Luôn mong muốn con mình được ở trong môi trường tốt nhất; được đảm bảo về điều kiện sống an toàn, thư giãn và mát mẻ.

Ván sàn luôn tạo cảm giác an toàn, thân thiện cho bé

Với tính chất có thể thay đổi thích hợp với điều kiện thời tiết, luôn giúp chủ nhà thư giãn và thoải mái. Thì sàn gỗ luôn là vật liệu lót sàn lý tưởng được nhiều người lắp đặt. Bên cạnh đó sàn gỗ còn thích hợp với các gia đình có trẻ em. Nhờ độ nhám của sàn hay sự đàn hồi của sàn giữ cho các bé khi chạy nhảy đùa nghịch không bị vấp; hay ngã do độ trơn trượt của sàn.

Mộc Chuẩn – nơi chọn ván sàn gỗ cho bé tốt nhất

Khi thiết kế phòng cho trẻ ngoài việc đảm bảo được hòa hợp với thiết kế của cả căn nhà. Thì bố mẹ cũng nên lưu ý một vài điểm khác biệt; khi chọn ván sàn gỗ phòng em bé.  Chọn được sàn gỗ tốt giúp trẻ lớn lên an toàn; kích thích quá trình phát triển được toàn diện.

Ván sàn gỗ sồi cũng thường dùng cho phòng em bé

Màu sắc sàn gỗ phòng em bé thì bố mẹ có rất nhiều lựa chọn. Trong số hàng trăm mẫu hiện nay chọn một màu liên quan cấu trúc tổng thể của căn nhà. Sự hòa hợp sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc tốt khiến cả căn nhà bừng sáng lên. Vì vậy tông màu phù hợp với phòng của bé chính là màu trung hòa giữa các phòng trong gia đình. Chọn sàn không tối quá, cũng không sáng quá vì nhược điểm của màu sáng chính là khiến bé mất ngủ. Nên chọn loại sàn gỗ phòng em bé có độ nhám để tránh cho bé bị té ngã khi di chuyển. Màu sắc sàn gỗ, khả năng chống trầy xước, chống ngấm nước và an toàn cho sức khỏe… Đây là những chú ý mà các ông bố bà mẹ nên lưu tâm khi lắp sàn gỗ cho phòng của bé.

Pin It on Pinterest

Share This

Share This

Share this post with your friends!