Phòng khách là căn phòng chính trong gia đình; chính vì vậy nó cần được đầu tư trang trí nhiều nhất. Nội thất phòng khách phải thể hiện được sự gần gũi ấm áp mà vẫn sang trọng. Điều này hoàn toàn có ở sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ phòng khách toát lên vẻ đẹp sang trọng vốn có của gỗ tự nhiên; hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu vấn đề này.

Chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách

Với chất liệu chính là gỗ tự nhiên sàn gỗ phòng khách thân thiện với con người cũng như môi trường. Khi tiếp xúc trực tiếp với sàn gỗ tự nhiên, bạn luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Hơn nữa, với màu sắc và vân gỗ tự nhiên, luôn có vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ; màu sắc thân thiện và sang trọng. Màu sắc sàn gỗ đa dạng; phù hợp với nhiều phong cách nội thất, từ cổ điển, bán cổ điển tới hiện đại.

Sàn gỗ phòng khách đẹp

Sàn gỗ phòng khách có giá cạnh tranh đi kèm chất lượng, mẫu mã cũng không kém. Với các lại sàn gỗ thường thấy như sàn gỗ căm xe; chiu liu; óc chó… Sàn gỗ dành cho phòng khách phải có chất lượng tốt, độ bền cao. Đặc biệt phải có bề mặt chống trầy xước và va đập mạnh tốt.

Mộc Chuẩn thi công sàn gỗ phòng khách đẹp

Phòng khách được lót ván sàn cao cấp thường giúp không gian có phần rộng rãi. Dùng sàn gỗ phòng khách dẫn đến dễ trang trí hơn. Bởi luôn được sở hữu những góc nhìn đẹp mắt nhất trong ngôi nhà cho không gian phòng khách. Nếu chúng ta thích màu sáng có thể chọn ván sàn gỗ sồi; còn thích màu tối hãy chọn ván sàn chiu liu hoặc óc chó.

Ván sàn cao cấp

Phòng khách là bộ mặt của chủ nhà, là nơi tiếp khách cũng như là nơi sum vầy của gia đình. Vì thế việc chọn lựa sàn gỗ phòng khách phù hợp là mối quan tâm lớn của gia chủ. Hiện nay trên thị trường trang trí nội thất có rất nhiều loại sàn gỗ ; với nhiều loại vân gỗ, kích thước, đặc tính kỹ thuật cũng như hãng sản xuất. Liên hệ với Mộc Chuẩn để đáp ứng yêu cầu sử dụng cũng như giá thành hợp lý.

Pin It on Pinterest