Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt là điều quan trọng. Chúng quyết định đến độ bền của sàn gỗ cho ngôi nhà. Vậy làm thế nào để chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất? Hãy xem qua bài tư vấn của moc chuan chúng tôi.

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt thì khách hàng cần am hiểu về các loại sàn gỗ. Hay biết cách phân biệt sàn gỗ loại nào là cao cấp; sàn gỗ thường hay sàn gỗ kém chất lượng. Thời gian chịu nước của các loại sàn gỗ công nghiệp là khoảng bao lâu? Như vậy mới có thể phân biệt và lựa chọn chính xác nhất.

Nên chọn các thương hiệu uy tín

Để biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt hay không chúng ta dựa vào nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Hầu hết các thông số sản phẩm đều đi kèm sản phẩm. Nhưng nếu bạn đến cửa hàng sàn gỗ không uy tín; thì việc dựa vào nguồn gốc xuất xứ không còn chính xác nữa.

Các nguồn gốc xuất xứ hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ các nước châu Âu đều có khả năng chịu nước tốt. Ví dụ như sàn gỗ Bỉ có khả năng chịu nước tốt; còn sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc hầu như là có khả năng chịu nước kém nhất.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Quý khách có thể dựa vào nguồn gốc xuất xứ ghi trên sản phẩm; có thể lấy một tấm ván sàn gỗ đó ngâm vào nước 1 – 2 ngày. Sau đó, hãy vớt ra và so sánh với tấm ván sàn không ngâm nước. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa 2 tấm ván sàn. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm; độ ẩm không khí cao, có gió nồm. Nếu sàn gỗ không có khả năng chống ẩm; kháng nước thì sẽ dễ dàng bị phồng, cong vênh. Chúng vô tình làm mất tính thẩm mỹ của tỗng thể căn nhà. Chính vì vậy, sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ hiện nay. Hãy đến với công ty Mộc Chuẩn, chúng tôi không chỉ cung cấp ván sàn; mà còn nhà thầu lớn cho các hạng mục đồ gỗ như cửa gỗ; cầu thang; tủ bếp; kệ tivi; tủ quần áo

Pin It on Pinterest