Sàn gỗ công nghiệp Bỉ được chọn mua rất nhiều để sử dụng lát sàn cho ngôi nhà đẹp. Vậy sàn gỗ Bỉ có tốt không, moc chuan sẽ tư vấn cho các bạn trong bài viết sau.

Sàn gỗ Bỉ tốt như thế nào

Sàn gỗ công nghiệp của Bỉ được đánh giá là chất lượng số 1 thế giới. Sàn gỗ Bỉ đang là sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại; chất lượng để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt cho người dùng.

Sàn gỗ Bỉ chất lượng số 1

Thông số sàn gỗ chống mài mòn của sàn gỗ Bỉ lên tới AC5 là sản phẩm có bề mặt chống trần xước. Chống mài mòn để luôn giữ màu của sàn gỗ cũng như tính thẩm mỹ cho người dùng. Những loại sàn gỗ công nghiệp có bề mặt vượt AC5 giúp chống trơn trượt; chống cháy, chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tại sao nên chọn sàn gỗ Bỉ

Hiện nay, sàn gỗ Bỉ được đánh giá tương đương về khả năng chông chịu nước; chống ẩm để hạn chế khả năng cong vênh (thường thấy ở các loại gỗ tự nhiên như căm xe, gỗ gõ đỏ…)

Vân đẹp, đều và chịu nước tốt

Sử dụng sàn gỗ Bỉ đang là sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Từ sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, sàn gỗ công nghiệp văn phòng làm việc. Sử dụng sàn gỗ xuất xứ Bỉ được sử dụng cho những không gian quan trọng; nhằm tạo nên sự nổi bật và sang trọng cũng như thể hiện vị thế của gia chủ. Sử dụng những loại ván sàn gỗ xuất xứ từ Bỉ cao cấp; để thi công lát sàn nhà mang đến sự hiện đại cho từng không gian nhà bạn.

Pin It on Pinterest