BẠN CẦN THI CÔNG SÀN GỖ

Loại công trình cần thi công

Với vẻ đẹp không lẫn vào đâu được của sàn gỗ tự nhiên. Nhưng lại có giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt nên sàn gỗ Engineer lại được nhiều người lựa chọn. Sàn gỗ kỹ thuật Engineer mang vẻ đẹp vốn có của gỗ tự nhiên và đang trở thành 1 sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều công trình. Tuy vậy không phải ai cũng biết được sàn gỗ Engineer là gì, sàn gỗ kỹ thuật là gì… Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết sàn gỗ kỹ thuật là gì, các loại sàn gỗ Engineer hiện nay.

1. Sàn gỗ kỹ thuật Engineer là gì

Sàn gỗ Engineer là 1 loại sàn gỗ tự nhiên còn được gọi là sàn gỗ kỹ thuật.  Chúng là một biến thể hiện đại của sàn gỗ tự nhiên truyền thống (lớp gỗ đặc nguyên tấm). Sàn gỗ Engineer có 2 lớp chính: lớp bề mặt và lớp ván plywood. Trong đó, lớp bề mặt được làm từ gỗ tự nhiên, lớp ván Plywood gồm 7 lớp mỏng. (Xem lại khái niệm gỗ Plywood là gì: gỗ plywood)

Sàn gỗ kỹ thuật không phải là một khái niệm mới mẻ. Chúng đã được phát minh vào những năm 80 và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu, châu Mỹ. Bởi vì được sản xuất theo từng lớp, sàn gỗ kỹ thuật có độ ổn định tốt khi sử dụng. Đặc biệt không dễ bị co rút hay cong vênh như sàn gỗ tự nhiên. Cấu trúc xếp chồng giữa lớp bề mặt và đáy của sàn gỗ kỹ thuật sẽ giúp hạn chế đến 70% độ giãn nở tự nhiên của gỗ. Còn giúp sản phẩm có độ đàn hồi tốt khi môi trường thay đổi nhiệt độ và độ ẩm theo mùa. Giá sàn gỗ Engineer vì thế mà cũng rẻ hơn rất nhiều lần so với sàn gỗ tự nhiên.

2. Các loại sản phẩm sàn gỗ Engineer

Sàn gỗ kỹ thuật (Engineer) có thể đáp ứng nhiều phong cách thích thiết kế khác nhau. Cho dù bạn yêu thích phong cách nội thất cổ điển hay hiện đại thì đều sử dụng sàn gỗ Engineer được. Có rất nhiều chủng loại sàn gỗ kỹ thuật phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Bất kể ở đâu trong nhà thì sàn gỗ kỹ thuật cũng mang tính thẩm mỹ cao với độ bền vượt trội. Dưới đây là các loại sản phẩm sàn gỗ Engineer chúng tôi đang kinh doanh.

3. Bảng báo giá sàn gỗ Engineer

Giá sàn gỗ Engineer không đắt như sàn gỗ tự nhiên mà chúng ta biết. Sàn gỗ kỹ thuật Engineer sở hữu các đặc tính còn tốt hơn cả sàn tự nhiên. Vì vậy dòng sàn này hiện đang được người dùng hướng đến.

Giá bán sàn gỗ Engineered 2021 dao động từ 850.000 đ/m2 – 1.050.000 đ/m2. Khác với giá của sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ mắt và giác gỗ. Giá sàn gỗ kỹ thuật phụ thuộc vào bề mặt gỗ, loại gỗ và quy cách và nhà sản xuất sàn gỗ. Dưới đây là bảng báo giá sàn gỗ kỹ thuật Engineer mới nhất của chúng tôi.

4. Độ bền của sàn gỗ kỹ thuật Engineer bao lâu

Tùy thuộc vào độ dày của veneer trên sàn khi phủ tại nhà máy khi sản xuất. Cũng như chất lượng loại gỗ được lựa chọn và mức độ sử dụng làm cốt của ván sàn kỹ thuật. Ngoài ra cách bảo quản sàn nhà của bạn trong quá trình sử dụng. Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định độ bền của sàn gỗ kỹ thuật một cách lâu dài. Nhờ có cấu tạo từ gỗ tự nhiên nên độ chịu lực của sàn gỗ kỹ thuật tương đối cao. Giúp tránh được tác động của sự va đập, kéo đồ đạc trong quá trình sử dụng. Cũng như hạn chế được sự giãn nở, sự ảnh hưởng của độ ẩm.

Mặt khác trong quá trình sử dụng chẳng may bị trầy xước, lồi lõm, phai màu. Chúng ta hoàn toàn có thể làm mới lại sàn gỗ kỹ thuật giống như sàn gỗ tự nhiên.  Bằng cách xả giấy nhám, giấy ráp để loại bỏ những vết trầy xước và sơn sửa lại. Chỉ với những cách đơn giản thế thôi là bạn sẽ làm mới cho sàn gỗ kỹ thuật vẻ đẹp ban đầu. Lưu ý số lần sơn sửa lại sàn gỗ kỹ thuật cũng sẽ khác nhau tùy vào bề mặt có độ dày ra sao. Độ bền của sàn gỗ kỹ thuật Engineer trung bình được sơn mới lại sẽ khoảng 2 – 3 lần.

Đến đây chắc hẳn nhiều bạn đã hiểu rõ hơn sàn gỗ engineer là gì rồi. Trên thị trường sản xuất sàn gỗ hiện nay công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu. Luôn mang đến cho khách hàng những sàn gỗ kỹ thuật chất lượng cao và an toàn nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí. Cũng như giúp bạn lựa chọn đúng loại sàn gỗ phù hợp nhất với sở thích lẫn chi phí.

Pin It on Pinterest