BẠN CẦN THI CÔNG SÀN GỖ

Loại công trình cần thi công

Sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhờ giá thành cạnh tranh rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm đúng địa chỉ để mua được loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng.

Sàn gỗ công nghiệp (tên tiếng anh: Laminate Flooring) có độ dày 8mm, 10mm và 12mm. Sàn được ứng dụng lắp đặt lót sàn cho nhà ở, chung cư, biệt thự, căn hộ, khu thương mại, trường học, showroom..  Được cấu tạo từ cốt gỗ HDF chắc chắn nên ván lót sàn công nghiệp có ưu điểm vượt trội như: chịu nước chống trầy, chống trơn trượt, vân gỗ đẹp… Luôn mang đến sự dễ chịu và ấm áp cho gia đình.

1. CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn gỗ công nghiệp có kết cấu phân lớp chức năng xếp chồng lên nhau đặc trưng quyết định tuổi thọ và chất lượng sàn theo thời gian sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp chất lượng thường có 4 phân lớp cơ bản: lớp phủ bề mặt, lớp vân gỗ, lõi HDF và lớp cân bằng với độ dày và chức năng riêng biệt cấu thành. Dưới đây là hình ảnh miêu tả cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp.

2. CÁC LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp lớn và nhỏ khác nhau. Xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp cũng có rất nhiều từ châu Âu, Á, Mỹ đều có tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là 1 số loại ván sàn gỗ công nghiệp được nhiều người sử dụng:

3. BẢNG BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT

Công ty chúng tôi xin gửi bảng báo giá chi tiết mới nhất cho các loại ván sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Báo giá sàn gỗ sẽ được thay đổi theo tỉ giá thị trường và từng thời điểm sản xuất. Báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia, Châu Âu, Thái Lan, Việt Nam, Bỉ, Ấn Độ… Mời các bạn tham khảo.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp có thể thay đổi, tăng lên hoặc giảm xuống mà không cố định. Nguyên do là bởi, nguồn gỗ phôi nhập, phí sản xuất, vận chuyển, đóng gói, lắp ráp mỗi lúc khác nhau, rất thất thường. Do đó, những bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu, bạn hãy liên hệ đến hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Sàn gỗ công nghiệp do chúng tôi phân phối và thi công rất uy tín. Các sản phẩm đều có xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm rõ ràng. Tất cả các dòng sản phẩm đều có tem mác bảo hành sản phẩm chính hãng. Chất lượng của sản phẩm dựa vào độ bền và độ an toàn của sản phẩm. Sàn gỗ đã được kiểm duyệt chất lượng của tổ chức kiểm duyệt chất lượng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm bán tại cửa hàng sàn gỗ uy tín đều được bảo hành chính hãng, miễn phí khi sản phẩm đang còn thời hạn bảo hành. 

Pin It on Pinterest