Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất; phân phối thi công lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên trên thị trường. Mộc Chuẩn cùng với đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp; có tay nghề cao; chúng tôi tự tin khảng định thương hiệu của mình trên thị trường. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những thế mạnh của sàn gỗ chiu liu.

Vì sao nên lắp sàn gỗ chiu liu

Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của xã hội; sàn gỗ chiu liu hay còn gọi là sàn gỗ Chiêu Liêu được sử dụng nhiều; nhất là trong thiết kế nội thất đặc biệt và không thể thiếu trong kiến trúc cổ điển. Bởi vì hiệu ứng màu sắc mà chúng mang lại. Có thể nói không có bất kỳ sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên nào có thể thay thế được vẻ sang trọng; quý phái với sự kết hợp mềm mại giữa không gian sáng và tối .

Sàn gỗ chiu liu

Ưu điểm của sàn gỗ chiu liu

Chiu liu là cây gỗ tốt; chúng có ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất. Nhất là ván sàn gỗ chiu liu ngày càng được ưa chuộng; và dưới đây là ưu điểm của chúng.

  • -Gỗ Chiu Liu cao cấp có tỷ trọng nặng ,chất gỗ đanh và chắc chắn vân gỗ Chiu Liu đẹp
  • Gỗ Chiu Liu cứng như gỗ mun xanh , mun hoa một loại gỗ quý hiếm và có giá trị kinh tế cao
  • Sàn gỗ chiu liu làm từ cây gỗ sống hoàn toàn trên núi đá lên gỗ rất cứng; khô còn cứng và có khối lượng nặng hơn cả gỗ lim .
  • Gỗ chiu liu không bị nứt nẻ; không bị giãn nở biến dạng trong điều kiện môi trường khắc nhiệt.
  • Với chất gỗ màu đen nguyên bản sàn gỗ chiêu liêu toát lên vẻ đẹp sang trọng; quý phái nhưng đầy huyền bí

Sàn gỗ chiu liu được dùng nhiều; phổ thông nhất vẫn là loại ván sàn có kích thước chiều dầy là 15mm; chiều rộng là 90mm. Ngoài ra sàn gỗ còn có một số bản cao cấp với kích thước được đặt theo tiêu chuẩn to hơn; dầy hơn và dài hơn loại này; ít khi được sản xuất mọi người thường gọi là sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Pin It on Pinterest