Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp hiện đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với nhiều tính năng ưu việt hơn các loại vật liệu khác như gỗ tự nhiên. Vậy tại sao lại chọn chúng, cùng mocchuan tìm hiểu.

Ưu điểm sàn gỗ công nghiệp

Việc thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp rất dễ dàng và nhanh chóng. Các tấm ván gỗ với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau. Đôi khi cũng như tháo rời một cách đơn giản không cần dùng bất kỳ loại keo dính nào. Vì thế khi lắp lên sàn nhà rất nhanh và có thể sử dụng được ngay.

Ván sàn công nghiệp đồng màu

Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp cao cấp được phủ gỗ melamine kết hợp cùng sợi thủy tinh. Chúng được ép với nhiệt độ cao; tạo nên một bề mặt cứng hạn chế sự trầy xước khi mặt sàn cọ sát với các vật khác. Với bề mặt được ép ở nhiệt độ cao; chính vì vậy khả năng chịu nhiệt của bề mặt sàn gỗ lên đến 50 độ C. Người dùng có thể làm sạch bề mặt một cách dễ dàng.

Lưu ý chung khi mua sàn công nghiệp

Nếu nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại; thì có thể sử dụng các gam màu sáng, ghi, sám. Còn bạn muốn phong cách hoặc cá tính hơn có thể dùng màu nâu đen. Phong cách cổ điển có thể lựa chọn các gam màu truyền thống như vàng; vàng nâu, đỏ, đỏ sậm, nâu, sáp ong, cánh gián… Khi lựa chọn màu sắc ván sàn nên chú ý tới màu sơn tường; đồ nội thất trong nhà sao cho hài hòa, thuận mắt.

Sàn gỗ công nghiệp đẹp

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Chúng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn vật liệu lót sàn. Ngoài tác dụng trang trí sàn nhà nó còn mang lại nhiều tiện lợi như ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Sàn gỗ công nghiệp không bị đổ mồ hôi như gạch men.

Pin It on Pinterest