Việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên; sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó việc trang trí ngoại thất bằng sàn gỗ cũng rất được ưa chuộng. Vậy sàn gỗ ngoài trời có những loại nào cần phải lưu ý. Hãy cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu sơ lược nhé.

Chọn sàn gỗ ngoài trời loại nào

Sàn gỗ ngoài trời còn được gọi là gỗ nhựa composite. Cấu tạo là một sản phẩm được sản xuất từ thành phần chính là gỗ và nhựa. Chúng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Thành phần cấu tạo của sàn gỗ ngoài trời gồm có nhựa polime; sơ gỗ, chất định hình, chất tạo màu; không chứa keo bên trong sàn gỗ nên không độc hại.

Sàn gỗ ngoài trời có độ bền cực cao

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được sản xuất để trang trí ngoại thất. Vì vậy chúng có khả năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm mốc. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm ướt là rất thấp, không bị cong vênh. Sàn ngoài trời có độ co dãn; đàn hồi cao khi nhiệt độ một trường thay đổi. Chúng còn trơn trợt, trầy xước tốt cũng giống như sàn gỗ công nghiệp, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn trượt, trầy xước tốt.

Chống chầy xước, co giãn đó chính là đặc trưng của chúng

Thành phần chủ yếu là gỗ và nhựa polime; không có chứa keo nên không gây độc hại cho môi trường; con người, đặc biệt có thể tái chế lại. Đặc biệt, để thích hợp với việc sử dụng ngoài trời; sàn gỗ ngoài trời được sản xuất đặc biệt; không bị tác động bởi các tia UV từ mặt trời chiếu vào. Sàn dùng ngoài trời được dùng cho tất cả các công trình kiến trúc ở ngoài trời. Có khả năng chịu tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió; nước… ứng dụng rộng rãi như làm ốp bậc cầu thang ngoài trời; khuôn viên ngoài trời với nền sàn gỗ, hồ bơi, giàn che …

Pin It on Pinterest

Share This

Share This

Share this post with your friends!