Sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên loại sàn gỗ được làm gỗ gõ đỏ; là loại cây thuộc nhóm gỗ quý nằm trong sách đỏ được bảo vệ . Các gia đình người Việt khá thân thuộc bởi Gõ Đỏ có tại Việt Nam. Bởi vì là loại cây gỗ quý hiếm phát triển chậm nên ít được trồng công nghiệp. Sản phẩm của gỗ này được sử dụng tại Việt Nam được nhập khẩu chủ yếu từ Nam Phi. Nếu bạn đang quan tâm đến sàn gõ đỏ, giá bán cũng như các thông tin khác. Hãy dành chút thời gian tìm hiểu nhé!

1. Vài đặc điểm của sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ gõ đỏ từ gõ đỏ ở Việt Nam nhiều khu vực gọi gõ đỏ là gỗ Họa Bì;  Khu vực Tây Nguyên với tên thân thuộc là Gỗ Cà Te. Đặc điểm của gỗ Gõ Đỏ là cây thẳng đứng; có thể cao tới 30 m. Và đường kính thân có thể lên tới 1 m gỗ rất vững chắc tuy nhiên cây gỗ lớn rất chậm nên rất quý hiếm. Gỗ Gõ Đỏ không những có màu sắc vân gỗ cực kì đẹp, mà còn có chất lượng tốt. Chúng dễ gia công không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên đem lại giá trị cao trong sản xuất những đồ dùng nội thất hay những tác phẩm điêu khắc. Chính bởi đặc tính, chất liệu và màu sắc vân gỗ, mà loại gỗ quý hiếm này được sử dụng để tạo nên những sản phẩm nội thất cực kì sang trọng. Nội thất cao cấp như bàn ghế gỗ, cửa gỗ gõ đỏ, cầu thang gỗ, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên.

2. Ưu điểm của sàn gỗ gõ đỏ

Ván sàn gỗ gõ đỏ có màu vàng đỏ có các giác gỗ màu vàng nằm xen kẽ các vân gỗ màu đen lớn không đồng đều trông như da hổ. Sàn có thớ gỗ mịn, kiểu vân gỗ mềm mại rất phù hợp với sở thích người Việt Nam. Gỗ gõ đỏ rất cứng, nặng như gỗ giáng hương, mum nên sàn nhà gỗ gõ đỏ chịu lực tốt, không bập bềnh khi đi lên mặt sàn. Sàn gỗ gõ không bị mối mọt, khó bị cong vênh khi nhiệt độ thay đổi. Cho  nên có thể lắp đặt tại mọi vị trí trong nhà mà không sợ làm hỏng chất gỗ.

Sàn gỗ tự nhiên bằng gõ đỏ được sản xuất trên quy trình chất lượng có kiểm tra nghiêm ngặt về cả độ ẩm. Với tiêu chuẩn có trong thành phẩm dưới 12% để đảm bảo phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Bề mặt tấm ván gỗ gõ đỏ còn được sơn UV 6 lớp giúp về mặt tấm ván sàn chống bám bụi, chống trầy xước. Tấm ván gỗ được chạy hèm dễ dàng thi công lắp đặt, hạn chế sử dụng keo dán. Sàn gỗ hổ bì có tuổi thọ từ 50 năm trở lên, trong quá trình sử dụng bạn có thể chà nhám, làm mới từ 2 lần trở lên tùy theo độ dày của tấm ván sàn.

3. Bảng báo giá sàn gõ đỏ mới nhất

Sàn gỗ đỏ cũng có một số đặc điểm chung nổi trội như là thân thiện và an toàn với sức khỏe con người. Dùng sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên anh chị không cần lo lắng về trời nồm ẩm, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát rất dễ chịu. Khi bước chân vào căn nhà có lát sàn gỗ tự nhiên các anh chị sẽ có cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, thư thái. Dưới đây là quy cách thông dụng của sàn gỗ gõ đỏ thông dụng :

  • Quy cách chuẩn : Dày 15mm – Ngang 90 mm – Dài 900 mm
  • Quy Cách nhỏ : Dày 15 mm – Ngang 90 mm – Dài ( 450 – 600 -750 mm )

Đặc tính thứa gỗ mịn chắc không bị tia hay tróc thứa gỗ như các loại gỗ tự nhiên khác. Cho nên sàn gỗ Gõ Đỏ có thể được lựa chọn sơn mỏng; giữ màu tự nhiên và chất gỗ chân thực. Dưới đây là bảng báo giá sàn gỗ bằng gõ đỏ mới nhất mời bạn tham khảo.

Sản Phẩm

Quy Cách(mm)

Dài x Rộng x Dày

ĐTV

Đơn Giá

VNĐ

Gõ Đỏ Nam Phi 900 x 120 x 18 m2 1,280,000
750 x 120 x 18 m2 1,160,000
600 x 120 x 18 m2 1,080,000
900 x 90 x18 m2 1,200,000
750 x 90 x 18 m2 1,090,000
900 x 90 x 15 m2 1,120,000
750 x 90 x 15 m2 1,020,000

Chúng tôi cung cấp các loại sàn gỗ gõ đỏ nguyên thanh solid, sàn gỗ gõ đỏ xương cá, sàn gỗ gõ ghép thanh FJL…  Sàn gõ đỏ với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ thợ lắp đặt sàn gỗ tự nhiên chuyên nghiệp, có thâm niên trên 5 năm nên đảm bảo lắp đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi trực tiếp để được tư vấn.

Pin It on Pinterest