Một trong những sàn gỗ được quan tâm nhiều trên thị trường hiện nay đó là sàn gỗ chịu nước; hay còn được biết đến là sàn gỗ chống thấm nước. Mộc Chuẩn sẽ giới thiệu cho mọi người những loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất. Trên thị trường hiện nay có lẽ phải kể đến đó là sàn gỗ gõ đỏ.

Tại sao sàn gỗ gõ đỏ lại chịu nước tốt

Gỗ đỏ là dòng gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt tấn công. Chúng không bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công. Gõ đỏ chịu được được sự thấm của nước mưa, và tia nắng mặt trời khá tốt. Khi đánh bóng thì các sản phẩm rất đẹp. Chính vì thế sàn gỗ chịu nước trước tiên phải kể đến sàn gỗ gõ đỏ.

Ván sàn gỗ đỏ là dòng ván sàn chịu nước tốt

Giờ bạn sẽ được cảm nhận rõ vẻ lộng lẫy của loại sàn gỗ gõ đỏ này như là ván sàn chịu nước cao cấp. Và mong muốn được lót sàn gỗ chống thấm ở mỗi căn phòng trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Ưu điểm tuyệt vời với ván sàn chịu nước

Hãy nghĩ về tất cả những sự cố có thể xảy ra khiến ván sàn nhà bạn ngập trong nước. Điển hình như bạn vô tình làm đổ sữa, nước ngọt,… lên sàn nhà. Hay đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ, trẻ em thật sự rất thích nghịch nước. Lúc này ván sàn chịu nước chắc chắn là một vệ sỹ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Lúc đó hãy nghĩ tới ván sàn gỗ gõ đỏ.

Ván sàn chịu nước giúp bảo vệ ngôi nhà bạn

Trẻ con, thú cưng hay bất cứ thứ gì khiến sàn gỗ ngập trong nước vô tình trở thành là ác mộng đối với bạn. Tuy nhiên, với những đặc tính tối ưu của mình; ván sàn chịu nước sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Ngoài ra bạn còn có thêm thời gian nghỉ ngơi thay vì phải nghĩ cách để chống thấm cho sàn gỗ. Hãy liên hệ Mộc Chuẩn để nhận được những tư vấn bổ ích nhất.

Pin It on Pinterest

Share This

Share This

Share this post with your friends!